◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Cassandraco)


Profile description

Registration date
09 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đang được nhiều người lựa chọn


Gạch ốp lát nhà vệ sinh đã và đang trở thành những sản phẩm được chú trọng rất nhiều trong xây dựng. Cùng Hùng Túy tham khảo những mẫu gạch ốp lát cho nhà vệ sinh đang được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng qua bài viết sau.

 

 

Những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp được ưa chuộng


Cũng giống như Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh, phòng ngủ, đối với nhà vệ sinh gạch ốp lát cũng hết sức đa dạng. Cụ thể:

 

Gạch giả cổ Monocolor


Nếu gạch chỉ có mỗi màu trắng sẽ khá đơn điệu và không tạo được sự nổi bật cho căn phòng. Khi kết hợp với vài điểm đen như gạch giả cổ Monocolor chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho nhà vệ sinh. Loại gạch này rất trang nhã, tự nhiên giúp mang đến không gian thư thái, thoải mái và tĩnh rất phù hợp với những không gian như nhà vệ sinh.

 

Mẫu gạch này được làm từ chất liệu Ceramic rất bền màu, bề mặt mờ nên càng tăng thêm độ sang trọng cũng như đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển. Hơn nữa, độ hút ẩm của gạch giả cổ Monocolor lớn hơn 1% nên càng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng vệ sinh.

 

Gạch ốp lát vân đá Marble Almaty


Một loại Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh Đẹp đẹp đang được ưa chuộng phải kể đến gạch vân đá Marble Almaty. Đây là loại gạch được nhập khẩu của thương hiệu Neelson (Ấn độ), gạch được làm từ chất liệu Porcelain rất bền màu thích hợp với môi trường ẩm và di chuyển nhiều như nhà vệ sinh.


Gạch vân đá tự nhiên North


Một loại Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Tắm Đẹp  nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng phải kể đến gạch vân đá North. Đây là loại gạch cũng được nhập khẩu của thương hiệu nổi tiếng Argenta (Tây Ban Nha). Gạch được làm từ chất liệu Porcelain rất bền phù hợp với các căn phòng vệ sinh.

 

Gạch ốp lát vân đá Marble Classic Statuario


Tiếp theo trong danh sách các mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đang được nhiều người lựa chọn chính là gạch giả vân đá Marble Classic Statuario. Loại gạch này cũng là hàng nhập khẩu từ thương hiệu Tern International (Ấn Độ). Gạch được làm từ chất liệu Porcelain cực kỳ bền màu với độ hút ẩm E < 0.5% rất thích hợp với không gian như nhà vệ sinh.

 

Bề mặt của loại gạch này vừa bóng và mờ mang đến độ sáng cho không gian và đảm bảo độ an toàn khi di chuyển. Đồng thời, màu sắc của gạch cũng hết sức trang nhã, dịu mắt, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãn.

 

 

 

Gạch vân đá Marble Memmer


Gạch ốp lát vân đá Marble Memmer – sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu Navarti (Tây Ban Nha) là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Gạch được làm từ chất liệu Ceramics có độ bền cao cùng với khả năng hút nước lớn hơn 10% cực kỳ phù hợp đối với không gian ẩm ướt như nhà vệ sinh.

 

Gạch Marble Memmer có thiết kế khá nhiều chi tiết nhưng kết hợp với màu sắc trang nhã nên rất tinh tế, không hề rối mắt mang đến cảm giác dễ chịu. Đồng thời, gạch được phủ lớp bóng nên càng khiến cho không gian trở nên sáng và thoáng hơn rất nhiều.

 

Lời kết


Trên đây là những mẫu Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Vệ Sinh tại Hùng Túy đang được rất nhiều người lựa chọn và có những đánh giá tích cực. Nếu bạn cũng đang muốn chọn loại gạch để ốp lát cho nhà vệ sinh hãy ghé thăm Hùng Túy để tham khảo và lựa chọn nhé.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum